Lựa chọn những mẫu cửa nhựa giả gỗ uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Bởi vậy quý khách nên tham khảo nhiều phong cách cũng như nhiều mẫu cửa giả gỗ khác nhau cho căn nhà mình. Dưới đây là top 30 mẫu cửa nhựa giả gỗ thịnh hành nhất hiện nay mời quý khách tham khảo.

1. Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan YK-25

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan YK-25

Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan YK-25 là  cửa nhựa giả gỗ cao cấp có thiết kế khá bắt mắt. Đây là lựa chọn mà không 1 người ưa chuộng phong cách nội thất sang trọng và tối giản nào muốn bỏ qua.

2. Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan YK-20

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan YK-20

Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan YK-20 là mẫu cửa nhựa giả gỗ có họa tiết tinh tế. Chắc hẳn khiến không gian của bạn thêm phần sang trọng, cao cấp.

3. Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan YG-88

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan YG-88

Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan YG-88 là  cửa nhựa giả gỗ khá quen thuộc. Trên thực tế, sản phẩm này được lắp ở nhiều nơi, đặc biệt là công trình dân dụng.

4. Mẫu Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan YG-30

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan YG-30

Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan YG-30 có thiết kế không quá phức tạp nhưng không bị nhàm chán. Mẫu cửa này làm hài lòng nhiều lối nội thất mà khách hàng theo đuổi.

5. Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan YG-24

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa giả gỗ YG-24

Cửa nhựa giả gỗ YG-24 này có họa tiết dường như vẫn luôn được lòng nhiều khách hàng. Với mẫu cửa này, bạn có thể lắp ở nhiều vị trí trong nhà.

6. Cửa nhựa giả gỗ  Đài Loan YO-88 SGD

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa giả gỗ YO-88

Cửa nhựa giả gỗ YO-88 này thông dụng với màu sắc và thiết kế hài hòa được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

7. Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan YO-40

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa giả gỗ YO-40

Cửa nhựa giả gỗ YO-40 này có nét độc đáo. Ngoài ra mẫu cửa này còn có màu sắc và lớp vân gỗ mang lại cảm giác giống gỗ tự nhiên. Sản phẩm là lựa chọn khiến không gian trở nên ấm cúng và sang trọng hơn.

Xem thêm: Top 30+ mẫu cửa nhựa Đài Loan thịnh hành nhất hiện nay

8. Mẫu Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan YA-13

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa giả gỗ YA-13

Cửa nhựa giả gỗ YA-13 phù hợp với mọi không gian, cửa có thiết kế basic nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng.

9. Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan YA-12

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa giả gỗ YA-12

Cửa nhựa giả gỗ YA-12 có thiết kế hay màu sắc đều rất đặc biệt. Chất liệu nhựa Đài Loan cao cấp chắc chắn là lý do khiến sản phẩm này nằm trong top 30+ mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp cao cấp thịnh hành mà Saigondoor tổng hợp.

10. Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan 05-8081g

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa giả gỗ 05-8081g

Cửa nhựa giả gỗ 05-8081g này đang được ứng dụng rộng tại nhiều công trình dân dụng. Cửa có màu sắc vân gỗ đậm rất  ấn tượng, và có thiết kế tinh tế, độc đáo.

11. Mẫu Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan 05-8081g(3)

Cửa nhựa giả gỗ 05-8081g(3)

Cửa nhựa giả gỗ 05-8081g(3) dùng để lắp làm cửa phòng bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế này. Từ phong cách truyền thống đến hiện đại dòng cửa này đều rất đáng để lựa chọn.

12. Cửa nhựa giả gỗ B7-88

Cửa nhựa giả gỗ B7-88

Cửa nhựa giả gỗ B7-88 này phù hợp với những ai ưa thích không gian trầm ấm. Cửa có thiết kế vân gỗ đơn giản, đây sẽ là mẫu cửa Đài Loan không thể nào phù hợp hơn. Chất liệu lẫn kiểu dáng của mẫu cửa này đều xứng đáng mong đợi của khách hàng.

13. Cửa nhựa giả gỗ B7-27

Cửa nhựa giả gỗ B7-27

Cửa nhựa giả gỗ B7-27 này khá quen thuộc với màu sắc phổ biến. Với sự kết hợp cùng các đường chỉ nhôm tinh tế, đây có thể xem là sản phẩm cửa giúp không gian trở nên độc đáo, đặc biệt hơn rất nhiều.

14. Cửa nhựa giả gỗ B2-00-CN2

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa giả gỗ B2-00-CN2

Mẫu cửa nhựa giả gỗ B2-00-CN2 này tuy không quá đặc biệt nhưng chính sự đơn giản và tinh tế ấy lại giúp cửa nhựa giả gỗ này được nhiều người lựa chọn.

15. Cửa nhựa giả gỗ A05-21

Cửa nhựa giả gỗ A05-21

Cửa nhựa giả gỗ A05-21 này lại là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc cho những ai tìm kiếm những mẫu cửa nhựa giả gỗ truyền thống và chắc chắn.

16. Cửa nhựa giả gỗ A1-91NN

Cửa nhựa giả gỗ A1-91NN

Cửa nhựa giả gỗ A1-91NN này có màu sắc lạ mắt và sự kết hợp hoa văn độc đáo đã mang đến nét riêng của loại cửa này. Có lẽ vì thế mà mẫu cửa xứ Đài này được nhiều người ưa chuộng.

17. Cửa nhựa giả gỗ B3-60

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa giả gỗ B3-60

Cửa nhựa giả gỗ B3-60 này là 1 thiết kế làm đa dạng sự chọn của bạn với các mẫu cửa nhựa giả gỗ. Chắc chắn, không gian sẽ trở nên thu hút hơn nhiều với sản phẩm cửa này.

18. Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan 01-805

Cửa nhựa giả gỗ 01-805

Cửa nhựa giả gỗ 01-805 này thích hợp với những ai yêu thích phong cách nhẹ nhàng thì đây là lựa chọn lý tưởng. Sản phẩm cửa đặc biệt hợp với những không gian sống hiện đại.

19. Mẫu Cửa nhựa giả gỗ SGD TW12 H

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa SGD TW12 H

Cửa nhựa SGD TW12 H mở đầu trong top 30 mẫu cửa nhựa giả gỗ được tổng hợp. Về kiểu dáng và màu sắc, đây là  cửa nhựa giả gỗ có thiết kế khá đơn giản và quen thuộc. Thế nhưng, đây là lựa chọn được lòng nhiều người mua hàng, nhất là những khách chuộng phong cách trẻ trung, hiện đại.

Xem thêm: Giới thiệu chi tiết Cấu tạo cửa nhựa giả gỗ

20. Cửa nhựa giả gỗ SGD TW11 H

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa SGD TW11 H

Cửa nhựa SGD TW11 H lại là một lựa chọn có màu basic cho những ai theo đuổi phong cách nội thất sang trọng. Sự kết hợp với họa tiết tinh tế, độc đáo, làm điểm nhấn cho không gian.

21. Cửa nhựa giả gỗ SGD TW10 F

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa SGD TW10 F

Cửa nhựa SGD TW10 F là mẫu cửa nhựa giả gỗ truyền thống cho những ai theo đuổi phong cách cổ điển, sang trọng. Sự kết hợp với các ô lá xách mang đến cho mẫu cửa này nét độc đáo và điểm nhấn cho không gian.

22. Cửa nhựa giả gỗ SGD TW9 F

Cửa nhựa SGD TW9 F

Cửa nhựa SGD TW9 F là cửa nhựa giả gỗ có vẻ ngoài khá đơn giản, đây là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Sản phẩm cửa nhựa Đài Loan này đặc biệt hợp với những không gian sống hiện đại.

23. Mẫu Cửa nhựa giả gỗ SGD TW6 D

Cửa nhựa SGD TW6 D

Cửa nhựa SGD TW6 D là  cửa nhựa giả gỗ chịu nước, nếu bạn thích 1 mẫu cửa đơn giản  đây là lựa chọn của bạn.

24. Mẫu Cửa nhựa giả gỗ SGD TW5 D

Cửa nhựa SGD TW5 D

Cửa nhựa SGD TW5 D là cửa nhựa giả gỗ tương tự như mẫu cửa nhựa giả gỗ SGD TW6 D. Cửa có lớp vân gỗ có màu sắc có phần tươi hơn, mẫu cửa Đài Loan này sẽ giúp không gian bạn thêm phần ấm cúng và ấn tượng.

25. Cửa nhựa giả gỗ SGD TW4 C

Cửa nhựa SGD TW4 C

Cửa nhựa SGD TW4 C là một  cửa nhựa giả gỗ cao cấp với bề ngoài sang trọng. Không có gì khó hiểu khi loại cửa nhựa giả gỗ này được lựa chọn phổ biến hàng đầu của nhiều người.

26. Cửa nhựa giả gỗ SGD TW3 A

Cửa nhựa SGD TW3 A

Cửa nhựa SGD TW3 A là  cửa nhựa giả gỗ có vẻ ngoài thiết kế khá ấn tượng. Ứng dụng cửa nhựa giả gỗ có thể khiến bạn bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên? Với thiết kế này, không gian căn phòng chắc hẳn trở nên thu hút hơn rất nhiều.

27. Mẫu Cửa nhựa giả gỗ YY-80

Cửa nhựa YY-80

Cửa nhựa YY-80 là  cửa nhựa giả gỗ có màu sắc truyền thống kết hợp thiết kế tinh tế làm điểm nhấn khiến mẫu cửa này trở nên lạ mắt và được nhiều người lựa chọn.

28. Cửa nhựa giả gỗ YY-42

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa YY-42

Cửa nhựa YY-42 là cửa nhựa giả gỗ mà bạn đừng nên bỏ qua. Báo giá cửa nhựa giả gỗ rất phải chăng phù hợp với mọi công trình dân dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm đơn giản nhưng có điểm độc đáo riêng.

29. Mẫu Cửa nhựa giả gỗ YY-21

Mẫu cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa giả gỗ YY-21

Cửa nhựa giả gỗ YY-21 là cửa nhựa giả gỗ bổ sung hoàn hảo. Không quá cầu kỳ, thiết kế cửa này cách điệu dễ dàng khiến nhiều người lựa chọn ngay khi thấy hình ảnh thực tế.

30. Cửa nhựa giả gỗ YW-80

Cửa nhựa YW-80

Cửa nhựa YW-80 là cửa nhựa giả gỗ có thiết kế truyền thống cùng màu sắc khá hiện đại. Một mẫu cửa ấn tượng như thế này rất đáng để sở hữu đúng không nào?

Hy vọng với Top 30 mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp cao cấp thịnh hành nhất hiện nay này giúp bạn tìm được lựa chọn phù hợp cho mình. Ghé website Saigondoor.com.vn để tham khảo thêm nhiều kiểu cửa nhựa giả gỗ đẹp và mới nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua cửa nhựa giả gỗ hay cần được tư vấn, vui lòng liên hệ hotline 0818 400 400.

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger