Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

 TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH, xin lưu ý rằng thiết kế bếp sài gòn là việc đầu tư trong căn nhà bạn đi theo suốt cả cuộc đời bạn khi nào bạn đổ mới. Quý khách nên đầu tư vào:

        1.      Nhà tư vấn chuyên nghiệp.

        2.       Một sản phẩm mà mình đã thất hiểu rõ ràng, đã được thử nghiệm, kiểm tra và đáng tin cậy.

        3.      Một nhà thi công chuyên nghiệp và đúng hẹn.

 

thiet ke nha bep

Để giấc mơ của Quý vị không trở thành nỗi ám ảnh, căn nhà của quý khách muốn trang trí nội thất một cách hoàn chỉnh và đẹp Quý khách cần:

        1.      Thiết kế trong thời gian ngắn nhất khoảng  (2 ngày).

        2.      Thi công trong thời gian ngắn khoảng (7 ngày)

        3.       Có thể nâng cấp, cải tiếng về sau.

        4.       Có một chế độ dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất mà chỉ có mạng phân phối đọc quyền toàn cầu mới có thể đáp ứng cho Quý vị.

        5.       Mang đến niềm vui, cảm hứng trong ngôi nhà của bạn.

        6.       Chế độ bảo hành 2 năm “ đúng nghĩa “

thiet ke nha bep

Ngoài ra thiết kế bếp sài gòn còn mang đến cho khách hàng các loại linh kiện, phụ kiện và thiết bị dành cho bếp. Mang lại cho nhà bếp sự tiện dụng trong ngôi nhà bạn. Một số phụ kiện và thiết bị dành cho nhà bếp

Thiết bị nhà bếp gas

bep tu fagor

Thiết bị máy hút khử mùi

may hut khoi mui fagor

Phụ kiện úp chén tủ bếp trên

ke up chen higold

Phụ kiện úp chén tủ bếp dưới

ke up chen higold

Phụ kiện khay gia vị tủ bếp dưới

khay chia

Phụ kiện thùng rác nhà bếp

phu kien tu bep

Sự hài lòng của Quý vị là mục tiêu cao nhất của thiết kế bếp sài gòn bởi vì chúng tôi hiểu rằng, khi Quý vị hài lòng với sản phẩm của thiết kế bếp sài gòn thì chính Quý vị sẽ là “ vị đại sứ “ tốt nhất để giới thiệu sản phẩm của chúng tôi đến bạn bè và người thân của Quý vị. Chúng tôi ước mong việc đầu tư thiết kế nội thất bếp sài gòn sẽ mang lại cho Quý vị một cuộc sống mạnh khoẻ và hạnh phúc.

Tag: thiết kế tủ bêp, thiết kế kệ bếp, thiết kế nhà bếp,  thiết kế bếp xinh, kệ tủ bếp, ke tu bep, thiết kế tủ bếp sài gòn.

 

Nhóm làm việc của chúng tôi

 logo thiet ke bep gia dinh

Đội ngủ của thiết kế bếp sài gòn bao gồm tất cả các nhân viên xuất sắc hàng đầu tại thành phố hồ chí minh. Và đã đi vào quy trình tiêu chuẩn ISO nên phong cách làm việc của thiết kế kệ bếp sài gòn đã trở thành nhà uy tín hàng đầu tại thị trường hồ chí minh và ngày càng vương xa hơn nữa. Trải qua bao năm kinh nghiệp thiết kế bếp sài gòn đã thiết kế hàng trăm nhà bếp, phòng bếp, kệ bếp đẹp, phòng ngủ, giường ngủ, tủ áo, phòng khách, kệ trang trí,… Để kiểm chứng lời chúng tôi nói mời các bạn xem qua hình ảnh chi tiết đến hình ảnh mặt đứng, mặt cắt, đến hình ảnh 3D hoàn thiện để thi công công trình:

ban ve thiet ke bep

Hình ảnh bản vẽ thiết kế nhà bếp

ban ve thiet ke phong ngu

Hình ảnh bản vẽ thiết kế phòng ngủ.

Tag: thiết kế tủ bếp, thiet ke ke bep dep, thiết kế nhà bếp, thiết kế bếp xinh, thiet ke bep, thiết kế kệ bếp, kệ tủ bếp, kệ tủ bếp đẹp, ke tu bep.

Nội Thất Bếp Gia Đình là đơn vị chuyên thiết kế bếp chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại