Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

 Thiết kế bếp sài gòn  chân thành cảm ơn Quý vị đã quan tâm đến lĩnh vực thiết kế nội thất của chúng tôi hân hạnh giới thiệu sơ lược cùng Quý vị lịch sử hình thành và phát triển của thiết kế bếp sài gòn.

thiet ke nha bep

Giám đốc công ty thiết kế bếp sài gòn xuất thân là một nhà thiết kế tủ bếp, tủ áo, phòng ngủ, phong tắm, phòng bếp, phòng khách..., cho một công ty chuyên thiết kế và thi công nhà bếp, phòng ngủ,... Trong nhiều lần góp ý để cải cách và phát triển kỹ năng trong ngành thiết kế nội thất nhưng công ty cũ vẫn không chịu học hỏi ví dụ lúc trước công ty đó chuyên thiết kế nội thất bằng các phần mềm cổ điển, hoặc sử dụng vẽ tay, phầm mềm thô sơ autocard,.. sau một thời gian khách hàng ở công ty đó đã phản ảnh và giám đốc hiện giờ của thiết kế bếp sài gòn đã quyết định mạnh mẽ tự tìm con đường riêng tự tìm tòi và học thêm kiến thức bổ túc cho sự nghiệp thiết kế ngành nội thất dần dần ông đã đưa ra nhiều mẫu thiết kế đẹp giới thiệu khách hàng và áp dụng cho các khách hàng lẻ muốn làm theo bản vẽ mới hiện đại và theo phong cách 3D cho các khu biệt thự thảo điền quận 2, chung cư cao cấp quận 2, quận bình thạnh, quận tân phú,.. và lần lần ông đã tách và thành lập công ty thiết kế bếp sài gòn vào năm 2006, và từ đó có nhều khách hàng giới thiệu khách hàng khác đó là một trong những động lực trong bước đầu chập chễnh một mình làm nên đi vào ngành thiết kế bếp sài gòn thời đó.

thiet ke phong khach

Từ năm 2006 đến năm 2010 Công ty thiết kế bếp sài gòn đã thiết kế hàng trăm phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, bằng các kiểu thiết kế khác nhau đa dạng hình ảnh và màu sắc. Tuy nhiên, đôi khi thiết kế bếp sài gòn cũng gặp khó khăn trong việc phải đáp ứng nhu cầu nhanh đẹp và thiết kế theo phong cách châu âu, châu mỹ và các nước khu vực điều đó thúc đẩy giám đốc đã tìm tồi và cho nhân viên công ty sang nước Úc học hỏi nâng cao tay nghề trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách.

thiet ke phong ngu 

 Năm 2011 sau khi đã “ thử nghiệm, kiểm tra “ các bản vẽ và thi công theo mẫu thiết kế hình ảnh 3D ra chi tiết bảng vẽ từ mặt đứng, mặt cắt, ... sau đó kiểm ra lại một lần nữa mới cho xuất xưởng và thiết kế nội thất bếp sài gòn đã đi vào sự dần dần hoàn thiện hơn cho tới nay. Thành công này có được không phải do thiết kế bếp sài gòn may mắn mà do giám đốc công ty thiết kế nội thất bếp sài gòn luôn lắng nghe mọi góp ý chân thành của khách hàng.

 Tag: thiet ke ke bep xinh, thiết kế tủ bếp, thiết kế bếp sài gòn, kệ tủ bếp, thiết kế bếp xinh, thiết kế nhà bếp,.

Nhóm làm việc của chúng tôi

 logo thiet ke bep gia dinh

Đội ngủ của thiết kế bếp sài gòn bao gồm tất cả các nhân viên xuất sắc hàng đầu tại thành phố hồ chí minh. Và đã đi vào quy trình tiêu chuẩn ISO nên phong cách làm việc của thiết kế kệ bếp sài gòn đã trở thành nhà uy tín hàng đầu tại thị trường hồ chí minh và ngày càng vương xa hơn nữa. Trải qua bao năm kinh nghiệp thiết kế bếp sài gòn đã thiết kế hàng trăm nhà bếp, phòng bếp, kệ bếp đẹp, phòng ngủ, giường ngủ, tủ áo, phòng khách, kệ trang trí,… Để kiểm chứng lời chúng tôi nói mời các bạn xem qua hình ảnh chi tiết đến hình ảnh mặt đứng, mặt cắt, đến hình ảnh 3D hoàn thiện để thi công công trình:

ban ve thiet ke bep

Hình ảnh bản vẽ thiết kế nhà bếp

ban ve thiet ke phong ngu

Hình ảnh bản vẽ thiết kế phòng ngủ.

Tag: thiết kế tủ bếp, thiet ke ke bep dep, thiết kế nhà bếp, thiết kế bếp xinh, thiet ke bep, thiết kế kệ bếp, kệ tủ bếp, kệ tủ bếp đẹp, ke tu bep.

Nội Thất Bếp Gia Đình là đơn vị chuyên thiết kế bếp chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại