THIẾT KẾ NỘI THẤT

 Thiết kế nội thất là việc tổ chức tất cả các sản phẩm của mỹ thuật ứng dụng vào không gian, sao cho không gian hài hoà về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và tính công năng cao. Thiết kế nội thất thể hiện tính cách, lối sống của từng cá nhân hay một gia đình nên thường sử dụng nội thất mang tính chất đặt thù. Vì vậy họ phải quyết định đến từng chi tiết trang trí, đường nét, màu sắc chất liệu, đồ đạt sử dụng để tạo không gian nội thất sinh hoạt.

thiet ke nha bep

Thiết kế phòng ngủ cũng là một phần khá quan trọng trong thiết kế nội thất, nó là nơi nghỉ ngơi sau ngày dài mệt mỏi. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến đời sống của vợ chồng nên cần chú ý nhiều đến bày trí các nội thất bên trong. Các yếu tố của phòng ngủ như phương hướng, màu sắc, cách trang trí, bài trí hoa sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như hoà khí của toàn bộ gia đình.

thiet ke phong ngu

Phòng khách luôn là tâm điểm của mỗi ngôi nhà vì đây là nơi thư giãn, giải trí và cũng là nơi quây quần của các thành viên trong gia đình để cùng xem một chương trình truyền hình yêu thích sau một ngày miệt mài làm việc và học tập.Vì vậy những ý tưởng thiết kế phòng khách phải phù hợp với không gian căn nhà và phong cách sống của từng gia đình.

thiet ke phong khach

Một không gian không kém phần quan trọng trong việc thiết kế nội thất là nhà bếp. Thiết kế nhà bếp ảnh hưởng tới không khí của gia đình bạn trong mỗi bữa cơm. Ngoài ra, việc thiết kế tủ bếp theo đúng phong thuỷ của từng gia đình cũng giúp cho bạn có được một năm làm việc thành công hơn.

 

Nội Thất Bếp Gia Đình là đơn vị chuyên thiết kế bếp chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại