Thiết Bị Nhà Bếp

Thiết kế bếp sài gòn luôn muôn muốn mỗi khách hàng của chúng tôi đều có được sự hài lòng thật sự đối với căn bếp của mình. Do đó, ngoài những bản thiết kế kệ bếp, nhà bếp chúng tôi còn cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp và hiện đại nhất.

thiet ke nha bep

Không đơn thuần là thiết bị cao cấp trong công nghệ, chúng tôi cung cấp các giải pháp an toàn cho sức khỏe, tiện nghi, thân thiệt với môi trường. Các thiết bị nhà bếp này đều tiết kiệm năng lượng, an toàn tuyệt đối với trẻ em, và dễ sử dụng. Với tư cách là nhà thiết kế bếp hàng đầu tại Việt nam, chúng tôi luôn phấn đấu để mang lại hạnh phúc cho mội gia đình trên toàn thế giới.

Thiết kế bếp sài gòn là đại lý phân phối của các hãng thiết bị nhà bếp nỗi tiếng, được nhiều người tin dùng trên toàn thế giới như Malloca, Fagor, Teka,…,sẽ giúp căn bếp nhà bạn hoàn thiện hơn.

may hut khu mui

Máy hút khói mùi giúp cho nhà bếp luôn sạch sẽ, thơm mát, không còn những mùi hôi khó chịu sau khi nấu nướng.

bep dien tu fagor

Bếp nấu mang lại ngọn lửa sạch và ổn định. Thiết bị nhà bếp cao cấp luôn thích nghi với những thay đổi của môi trường, tạo ngọn lửa xanh, ổn định, thân thiện với môi trường.

lo nuong fagor

Lò nướng giúp món ăn của bạn được nấu ngon hơn mà không mất nhiều thời gian và không lưu lại những mùi khó chịu.

Lò vi sóng với hệ thống làm nóng hiện đại và dễ dàng sử dụng

chau rua malloca

Máy sấy và rửa chén giúp bạn giải quyết nhanh chống đóng chén bát dơ mà không mất nhiều thời gian.

may rua chen fagor

 Tag: thiết kế bếp đẹp, thiết kế bếp xinh, thiết kế bếp sài gòn, kệ tủ bếp, kệ bếp đẹp, thiet ke nha bep, thiet ke bep phong thuy, 

 

Nội Thất Bếp Gia Đình là đơn vị chuyên thiết kế bếp chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại