Phụ Kiện Nhà Bếp

 Không gian bếp luôn là nơi quan trọng của mỗi gia đình, xong không phải ai cũng biết nhiều phụ kiện nhà bếp.Việc lựa chọn phụ kiện sau cho phù hợp với nhà bếp, tính cách và giúp dễ dàng trong khi nấu nướng là một đều không phải dễ dàng.

thiet ke nha bep 

Thiết kế bếp sài gòn sẽ giúp bạn làm sau có được căn bếp đẹp có đầy đủ công năng và chi phí hợp lý nhất trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay. Chúng tôi là nhà phân phối phụ kiện tủ bếp cao cấp Wellmax, Higold,.., Hafele được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, siêu bền, an toàn hơn khi sử dụng.

Bên dưới bồn rữa là thùng rác âm tủ đẹp và vệ sinh hơn khi sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng hơn khi dọn dẹp nhà bếp.

thung rac phan loai am tu

Bát đĩa, chén và các hộp đựng thức ăn là những vật dụng nhà bếp được sử dụng thường xuyên hằng ngày. Do đó chúng phải được chất giữ ở tủ bếp dưới, điều nay mang lại sự tiện lợi và nhanh chống.

ke up chen am tu

Bên cạnh tủ bếp dưới, tủ bếp trên không kém phần quan trọng, Không gian phía trên bồn rữa thường được bỏ trống hoặc hoàn toàn không sử dụng tới. Thật lãng phí nếu bạn không tận dụng khoảng không gian này. Hãy mở rộng không gian lưu trữ bằng cách lắp đặt những kệ úp chén treo ngoài để tiện lợi hơn khi rữa chén bát.

ke up chen 1 tang treo ngoai

Thùng gạo cũng là một phụ kiện bếp vô cùng quan trọng, bạn sẽ có được những bữa cơm ngon và bổ dưỡng nhất.

ke gia vi am tu

 Tag: thiet ke tu bep, thiet ke nha bep, thiet ke ke bep, thiết kế bếp sài gòn, kệ tủ bếp, kệ bếp đẹp, thiết kế bếp xinh, thiết kế bếp phong thuỷ.

 

Nội Thất Bếp Gia Đình là đơn vị chuyên thiết kế bếp chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại