Biến hóa ấn tượng căn hộ 50m²

img_6


Một căn nhà chật, nếu có thiết kế nội thất thông minh và tận dụng không gian triệt để vẫn có thể đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng trong phạm vi dễ chịu, thoải mái nhất. Và căn hộ dưới đây là một ví dụ điển hình.


Ban đầu, căn hộ này nhìn có vẻ đơn giản và không có nhiều chức năng nhưng càng khám phá thì bạn sẽ càng cảm thấy bất ngờ.


Về cơ bản, bên trong căn hộ này không hề có một bức tường nào. Nhưng chủ nhân đã thiết kế một bức tường trượt ngăn cách phòng ngủ và phòng khách tạo nên không gian sử dụng riêng biệt.


Chiếc giường ngủ được gấp gọn trên một ngăn tủ, khi mở ra, chân giường tự động hạ xuống. Phòng ngủ tuy nhỏ nhưng được ngăn cách khỏi bếp, phòng khách và nơi làm việc bởi một "bức tường" kéo, đủ yên tĩnh để một người vẫn có thể ngủ ngon lành trong khi ngoài phòng khách những người khác đang họp.


Để có thêm nhiều không gian sử dụng, nội thất đóng vai trò quan trọng tối ưu. Chiếc bàn này có những chiếc ngăn kéo đủ to và sâu để đựng những đồ cần thiết khi làm việc, mà lại rất gọn gàng.


Có rất nhiều ngăn chứa đồ trong căn hộ này, và hầu hết đều được cất giấu trong  những cánh cửa "thần kỳ".


Khi cánh cửa này đóng lại, nhìn chiếc tủ sẽ giống như một bức tường của phòng tắm. Nhưng khi mở ra, nó là một ngăn tủ tiện ích đựng được rất nhiều đồ tiện dụng cần thiết.


Những chiếc cánh tủ được dán vật liệu chống thấm và cùng màu với tường thật của nhà tắm, khi đóng lại, nó là một bức tường hoàn hảo.

Nội Thất Bếp Gia Đình là đơn vị chuyên thiết kế bếp chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại