Ý Tưởng Mới Giữ Ẩm Nhà Trong Mùa Lạnh

img_6

 Hầu hết nhà đều được xây bằng tường gạch. Đặc điểm của loại vật liệu gạch là tính hấp thụ nhiệt từ môi trường bên ngoài, làm nhiệt độ trong phòng dễ bị giảm đi khi trời lạnh hoặc tăng cao khi trời nóng. Ý Tưởng Thiết Kế mới để cách nhiệt, nguyên tắc cơ bản là "mặc" thêm áo cho tường nhà bằng một lớp vách nhẹ theo giải pháp cách nhiệt của thiết kế bếp sài gòn.


Giải pháp này giúp giảm thiểu được sự thất thoát nhiệt độ trong phòng khi trời lạnh vào mùa đông hoặc sự gia tăng nhiệt độ do thời tiết nóng bức của mùa hè.

Ưu điểm của giải pháp cách nhiệt là giảm thất thoát nhiệt độ đối với những vùng khí hậu lạnh như: Tây Nguyên, các tỉnh phía Bắc, đặc biệt là vùng Tây Bắc vào mùa Đông và miền Trung vào mùa lạnh trước Tết. Điều này còn hạn chế sự gia tăng nhiệt độ đối với những khu vực trong vùng khí hậu nóng như: Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ; các tỉnh khu vực miền Trung và miền Bắc khi vào hè.

Ngoài cách nhiệt, vách còn có khả năng chống ẩm tốt, cải thiện không gian sống cho các căn nhà ở khu vực độ ẩm cao và những vùng chịu ảnh hưởng của mùa nồm. Giải pháp vách ngăn cách nhiệt còn có khả năng cách âm tốt do có sử dụng lớp đệm bông thủy tinh Rockwool. Nhờ đó, giải pháp tăng thêm tính tiện nghi, giảm thiểu tác hại của ô nhiễm tiếng ồn trong cuộc sống hiện đại.

Kết cấu và vật liệu sử dụng cho giải pháp cách nhiệt là sử dụng khung bếp sài gòn, chính giữa chèn một lớp mút cách nhiệt hoặc bông đá Rockwool dày 50mm loại tỷ trọng 40kg/m3 có một lớp giấy bạc. Phía mặt ngoài khung xương lắp hai lớp tấm DURAflex 6mm, giảm thiểu khả năng ẩm mốc, tăng khả năng cách nhiệt và không bị hơi nước làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

Tag: thiet ke tu bep sai gon, thiet ke bep viet, thiet ke ke bep, ke tu bep, ke bep dep, thiết kế kệ bếp, thiết kế nội thất, thiết kế bếp sài gòn.

Nội Thất Bếp Gia Đình là đơn vị chuyên thiết kế bếp chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH .
Tel.: 0909 816 786

Theo phong cách: Cổ điển - Hiện đại